Lê Miên Thụy

24.03.2022

Ông có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và từng nắm giữ chức vụ cấp cao tại những công ty lớn như: Tổng Giám đốc Công ty Ricons, Phó Tổng giám đốc Công ty Unicons, Giám đốc Khối xây dựng Coteccons Group.

Bản lĩnh trong hoạt động điều hành doanh nghiệp chính là ưu thế cốt lõi tạo nên uy tín và thương hiệu của Ông trong ngành xây dựng. Trong vai trò Chủ tịch HĐQT, những định hướng chiến lược sẽ được Ông và đội ngũ Ban điều hành thực hiện đưa Wealthcons vươn tầm cao mới.

Nguyễn Lương Trí Quang

24.03.2022

Được biết đến trong vai trò quản lý cấp cao, Ông đã đóng góp vào sự phát triển của nhiều Công ty xây dựng hàng đầu như Ricons, Coteccons Group. Với hơn 22 năm kinh nghiệm, Ông được nhiều Chủ đầu tư trong nước, quốc tế đánh giá cao thông qua các dự án quy mô như: Nam Hải Resort, Sanctuary Resort, Goldmark City, Vinhomes Green Bay, Aqua Bay Sky Residences, Apec Manala Wyndham Phú Yên, Sky Oasis, Alacarte Hạ Long.

Với cương vị Tổng Giám đốc, Ông sẽ đưa thương hiệu Wealthcons phát triển lớn mạnh trên thị trường, từng bước khẳng định uy tín cùng khách hàng và đối tác.

Nguyễn Phi Khâm

24.03.2022

Là một trong những thành viên sáng lập, đóng vai trò quan trọng trong bộ máy điều hành của Wealthcons, Ông có hơn 25 kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và từng đảm trách vị trí Giám đốc dự án tại Coteccons.

Ông quản lý nhiều dự án tầm cỡ như: Viettel, Viet Capital Center, The One, Swanbay, Novahills Mũi Né, The Grand Manhattan, Sunrise Riverside, Sun Avenue...

Sự uy tín và năng lực chuyên môn vững vàng là cơ sở để Ông đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành, cùng Ban lãnh đạo dẫn dắt để Wealthcons phát huy các nguồn lực tối ưu và khẳng định thương hiệu trên thị trường.