Tổng thầu thiết kế và thi công

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản, Tổng thầu Thiết kế và Thi công hiện nay là giải pháp tối ưu dành cho các Chủ đầu tư khi triển khai dự án.

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là nguồn lực về thiết bị, tài chính vững mạnh, Wealthcons tự tin sẽ mang đến cho Chủ đầu tư những lợi ích thiết thực khi triển khai dự án trong vai trò Tổng thầu Thiết kế và Thi công, bao gồm:

  • Tiết kiệm thời gian: Wealthcons và Chủ đầu tư sẽ thống nhất các quy trình triển khai từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc dự án, giúp rút ngắn quá trình chọn vật liệu, biện pháp thi công và hạn chế thay đổi thiết kế.
  • Tối ưu dòng vốn đầu tư: Quá trình làm việc hợp tác chặt chẽ giữa các khâu giúp giải quyết các công việc dễ dàng từ lựa chọn vật liệu cho tới biện pháp, đồng thời giúp làm giảm chi phí thi công.
  • Hỗ trợ khâu quản lý dự án: Giảm thiểu những công đoạn không cần thiết trong quá trình quản lý, giúp Chủ đầu tư giảm thiểu tranh chấp gây ảnh hưởng tới tiến độ chung.
  • Nâng cao chất lượng: Công trình được tư vấn thiết kế ngay từ giai đoạn đầu giúp tối ưu giải pháp thi công, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Vì sao chọn Wealthcons ?

Quản lý
Quản lý

Kinh nghiệm làm việc trong môi trường đa văn hóa, chuẩn mực quốc tế là giá trị vô hình cần thiết để Wealthcons chủ động thiếp lập và áp dụng linh hoạt các mô hình hợp tác hiệu quả đối với từng nhóm khách hàng khác nhau.

Chất lượng
Chất lượng

Chất lượng Wealthcons mang lại không chỉ là sự đạt chuẩn của sản phẩm theo yêu cầu mà còn là giá trị gia tăng trong mỗi trãi nghiệm hợp tác giữa khách hàng và Wealthcons.

Tiến độ
Tiến độ

Wealthcons hiểu rằng sự phối hợp chuyên nghiệp để bàn giao các mốc công việc ĐÚNG LÚC VÀ ĐÚNG THỜI ĐIỂM giữa các bên còn quan trọng hơn việc về đích sớm một mình mà tạo áp lực huy động nguồn lực không hiệu quả cho Khách hàng.

Chi phí
Chi phí

Hệ thống quản trị rủi ro và cảnh báo sớm không phải để giúp Wealthcons gia tăng lợi nhuận mà là nhằm tạo điều kiện để Wealthcons có thể lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nhưng trong ngân sách của khách hàng.