Tổng thầu thiết kế và thi công

08.05.2022

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản, Tổng thầu Thiết kế và Thi công hiện nay là giải pháp tối ưu dành cho các Chủ đầu tư khi triển khai dự án.

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là nguồn lực về thiết bị, tài chính vững mạnh, Wealthcons tự tin sẽ mang đến cho Chủ đầu tư những lợi ích thiết thực khi triển khai dự án trong vai trò Tổng thầu Thiết kế và Thi công, bao gồm:

  • Tiết kiệm thời gian: Wealthcons và Chủ đầu tư sẽ thống nhất các quy trình triển khai từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc dự án, giúp rút ngắn quá trình chọn vật liệu, biện pháp thi công và hạn chế thay đổi thiết kế.
  • Tối ưu dòng vốn đầu tư: Quá trình làm việc hợp tác chặt chẽ giữa các khâu giúp giải quyết các công việc dễ dàng từ lựa chọn vật liệu cho tới biện pháp, đồng thời giúp làm giảm chi phí thi công.
  • Hỗ trợ khâu quản lý dự án: Giảm thiểu những công đoạn không cần thiết trong quá trình quản lý, giúp Chủ đầu tư giảm thiểu tranh chấp gây ảnh hưởng tới tiến độ chung.
  • Nâng cao chất lượng: Công trình được tư vấn thiết kế ngay từ giai đoạn đầu giúp tối ưu giải pháp thi công, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.